0982 474 522

Giới thiệu
Thứ 2 | 08/04/2019 - Lượt xem: 187
GIỚI THIỆU PRIDE ENGLISH ACADEMY – PEA

Confidence today – Pride tomorrow
Trong nhiều năm trở lại đây, khi nhu cầu học ngoại ngữ của người Việt Nam tăng cao, các chương trình giảng dạy, hoc liệu trong và ngoài nước, các kênh học Tiếng Anh trực tuyến bùng nổ mạnh mẽ đã khiến người học mất định hướng trên con đường chinh phục tiếng Anh. Học viện Anh ngữ PEA (Pride English Academy) tự hào đem đến cho học viên chương trình đào tạo toàn diện mang tính chiến lược, tiết kiệm thời gian, phát huy hiệu quả và đảm bảo khả năng thích ứng của một công dân toàn cầu trong giai đoạn hội nhập.
Chất lượng đào tạo của PEA- Pride English Academy sẽ khiến học viên tự hào về năng lực sử dụng ngoại ngữ, tự tin về kỹ năng hội nhập và tỏa sáng trong mọi lĩnh vực. 
Tại PEA, ngoài chất lượng đào tạo ngoại ngữ, chúng tôi chú trọng xây dựng nhân cách cho trẻ bằng việc đưa các giá trị đạo đức cốt lõi vào từng bài học, từng chuyến dã ngoại, thậm chí với mọi hành vi ứng xử trong lớp học của học viên.  Tại đây, kiến thức phổ thông toàn cầu được hòa quyện với bản sắc văn hóa dân tộc của người Việt để các học viên tại PEA tự hào với bạn bè thế giới về hai chữ “Việt Nam”.

“Sứ mệnh của giáo dục không phải là để tạo ra những kỹ sư, những nhà khoa học, những người nắm trong tay đủ mọi loại kiến thức, mà ý nghĩa sau cùng của giáo dục là khiến cho con người biết trân trọng sự sống, cảm nhận sự sống trong tổng thể, yêu mến đối với mọi sự sống trên thế giới này.”  – 
- Krishnamurti.

 
Đang tải bình luận,....